Dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng uy tín chất lượng ở đâu?

0
343
Dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng chất lượng tại sualovisong.vn
Dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng chất lượng tại sualovisong.vn

Nhờ có bóng đèn bạn sẽ biết được lò vi sóng có đang hoạt động không. Tuy nhiên, bộ phận này lại rất hay gặp phải hỏng hóc gây ra một vài bất tiện cho người dùng. Mặc dù vậy bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây là một lỗi không quá nặng, chi phí sửa chữa cũng không quá cao. Tham khảo ngay dưới đây đây để biết thêm thông tin về  dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng 

Chức năng của bóng đèn lò vi sóng

Là một thiết bị tuy nhỏ bé nhưng bóng đèn đóng vai trò rất quan trọng:

 • Giúp người dùng biết được lò vi sóng liệu có đang hoạt động hay không
 • Giúp người dùng có thể nhìn rõ đồ ăn bên trong lò
 • Biết được lò vi sóng đã ngắt hoạt động và đến lúc nên lấy thực phẩm ra

Nguyên nhân dẫn đến đèn lò vi sóng bị hỏng

 • Có thể do sử dụng quá lâu dẫn đến dây tóc bóng đèn bị hỏng
 • Do bóng đèn bị cháy
 • Do các đường dẫn điện đến đèn bị hỏng
Nguyên nhân dẫn đền bóng đèn lò vi sóng bị hỏng
Nguyên nhân dẫn đền bóng đèn lò vi sóng bị hỏng

Dấu hiệu cho thấy bóng đèn bị hỏng

 • Đèn bị mất hoàn toàn dù đã khởi động lò. Lúc này bạn buộc phải thay một bóng mới để đảm bảo cho hoạt động của lò.
 • Đèn ánh sáng yếu và nhấp nháy: Điều này có thể do độ dẫn dòng của nguồn điện bị suy giảm. Lâu dần không được cung cấp đủ sẽ dẫn đến cháy bóng đèn

Hướng dẫn cách thay bóng đèn lò vi sóng tại nhà

Nếu bạn tự tin và có đủ đồ nghề hỗ trợ thì có thể tự thay thế tại nhà để tiết kiệm. Khi lựa chọn tự khắc phục bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ

Để bắt đầu thay bóng mới, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

 • bóng đèn mới
 • tuốc nơ vít 
 • cầu chì
 • tua vít có rãnh

Các bước thay bóng đèn

Bước 1: Ngắt toàn bộ nguồn điện liên quan đến lò vi sóng để quá trình sửa chữa diễn ra an toàn hơn. Đưa lò ra chỗ có nhiều ánh sáng nhất có thể nhằm thấy rõ hơn vì bóng đèn là bộ phận nằm bên trong lò.

Bước 2: Dùng tua vít để tháo các ốc xung quanh hộp đèn.

Bước 3: Tìm đến vị trí của bóng đèn. Nhẹ nhàng vặn bóng đèn cũ ra, xem xét các vị trí như đui đèn và dây dẫn có bị hở hoặc đứt hay không. 

Bước 4: Thử cắm lại nguồn điện xem đèn đã sáng chưa. Nếu chưa sáng hãy xem lại vị trí cầu chì của đèn

Bước 5: Nếu đèn đã sáng thì tạm ngắt nguồn điện. Bắt lại các vít vừa tháo và đóng cửa lò

Nếu sau khi thực hiện lần lượt các bước trên những vẫn không thành công thì bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ.

Dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng tại sualovisong.vn

Sualovisong.vn chắc chắn không phải là đơn vị quá xa lạ hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật của một dịch vụ sửa chữa, Sualovisong.vn đã và đang nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp

Tất cả các thợ tại sualovisong.vn đều là những thợ có tay nghề cứng và được đào tạo bài bản về sửa chữa. Do đó, khách hàng có thể yên tâm rằng quá trình sửa chữa và bảo dưỡng sẽ diễn ra nhanh chóng, hạn chế các lỗi phát sinh. Bên cạnh đó, với thái độ làm việc niềm nở, chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc sửa chữa.

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp tại sualovisong.vn
Thợ sửa chữa chuyên nghiệp tại sualovisong.vn

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp tại sualovisong.vn

Thay thế bằng các linh kiện chính hãng giá tốt

Dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng tại Sualovisong.vn tuyệt đối nói không với các linh kiện “trôi nổi”, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Với cam kết thay thế hàng chính hãng, lò vi sóng nhà bạn sẽ chậm mắc phải lỗi bóng đèn hỏng trong ít nhất 3 tháng tới.

Chi phí sửa chữa phải chăng

Hiện nay đơn vị cung cấp dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng là rất nhiều. Tại sualovisong.vn cam kết chi phí thay thế tốt nhất, sát với giá gốc nhất và hạn chế các khoản phí phát sinh

Hỗ trợ 24/7

Thấu hiểu được những bất tiện trong công việc nội trợ khi lò vi sóng không hoạt động. Sualovisong.vn hiện đang có rất nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội và sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tận nơi. Do đó, giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục lỗi cũng như đảm bảo chất lượng của một dịch vụ thiết yếu.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về những hỏng hóc liên quan đến bóng đèn trong lò vi sóng cũng như có được dịch vụ thay bóng đèn lò vi sóng chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa cũng như cần tham khảo thêm các kiến thức liên quan đến lò vi sóng hãy truy cập ngay tại website: sửa lò vi sóng. Rất mong nhận được phản hồi của quý khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here